CẨM NANG DU LỊCH > NHÀ HÀNG - CÀ PHÊ  Bản in - Lượt xem: 268
Quán Cà phê Xứ Nghệ - TP Vinh
Tin đăng ngày: 6/4/2013 - Xem: 268
 

Cà phê Xứ Nghệ là tất cả những gì tuyệt vời nhất về cà phê, chúng tôi cam kết cho quý vị từng ly Cà phê hoàn hảo nhất và trong từng ly một là tấm lòng và sự hiểu biết của chúng tôi đối với quý khách. Chỉ cần tối đa 5 phút, tất cả các công đoạn từ hạt đến ly Cà phê được thực hiện trước mắt quý khách ngay tại Cà phê Xứ Nghệ.Quán Cà phê khai trương cà phê chồn đặc biệt,ngon thơm duy nhất cà phê Chồn tại Nghệ An.

Là một thương hiệu phong cách, chúng tôi đặt trọn niềm tin vào việc đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tinh tế nhất về cà phê. Ðể đạt được điều đó, tất cả mọi khâu đều phải được thực hiện nghiêm ngặt và đúng tiêu chuẩn. Từ việc chỉ chọn lọc những hạt cà phê ngon nhất, tốt nhất để rang và phục vụ cho những thức uống, đến việc tạo nên một bầu không khí thưởng thức cà phê thật thoải mái và đầy hứng khởi, phong cách phục vụ nồng ấm và tất nhiên không thể thiếu được những nụ cười thân thiện và một sự nhiệt thành, tận tâm vì khách hàng.

Uống cà phê là một thú chơi tao nhã, để có một ly cà phê ngon phải được pha bằng sự đam mê từ lúc lựa chọn những hạt cà phê Robusta & Arabica chín đều, được rang xay theo kỹ thuật và pha trộn theo công thức bí truyền, sau khi xay không quá 3 phút, cà phê được nén chặt và phin và đặt lên máy pha Espresso. (Cái tên Espresso bắt nguồn từ nước Ý.Trong tiếng Ý, Espresso được gọi là “express”, nghĩa là cà phê có thể được phục vụ cho khách hàng ngay lập tức. Cách pha cà phê Espresso được quy định bởi bốn chữ M’s : “…Macinazione nghĩa là cách xay cà phê, Miscela là cà phê trộn, Macchina là máy pha cà phê, và Mano là bàn tay khéo léo của người thợ pha cà phê…”  Cà phê Espresso sẽ trở nên hoàn hảo nhất nếu bốn chữ “M” trên được thực hiện đúng.) Với nhiệt độ và áp suất cao chỉ với thời gian 28-30 giây Cà phê chảy ra như dòng chảy của mật ong nhỏ giọt.

Pha Espresso được đánh giá là một “nghệ thuật”, và người pha cà phê Espresso có thể lấy đây làm một cơ hội để thể hiện đầy đủ tài nghệ pha cà phê của mình. Một tách Espresso hoàn hảo phải có vị ngọt đặc biệt và hương thơm hấp dẫn của cà phê mới xay. Vị của Espresso vừa đậm đà, lại vừa thanh thoát. Thêm vào đó, ít phút sau khi uống,vị thơm của cà phê vẫn lưu lại trong vòm họng.

Đừng quên bỏ lỡ cơ hội nhâm nhi ly cà phê Espresso tuyệt vời tại Cà phê Xứ Nghệ nhé. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ./.

CHO THUÊ XE CÁC LOẠI
Cho thuê Xe du lịch 4 chỗ
Cho thuê Xe du lịch 7 chỗ
Cho thuê Xe du lịch 16 chỗ
Cho thuê Xe du lịch 24 chỗ
Cho thuê Xe du lịch 29 chỗ
Cho thuê Xe du lịch 35 chỗ
Cho thuê Xe du lịch 45 chỗ
VIDEO DU LỊCH NGHỆ AN
Loading the player...
Cho thuê xe tại Cửa Lò
Vinh - Thành phố Bình minh
Công ty cho thuê xe tại Nghệ An
Việt Nam - Vẻ đẹp tiềm ẩn
Vietnam - The Hidden Charm
Vietnam landscape
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Đội xe - 0988.085.378

Văn phòng - 0988.085.378
Hôm nay: 173   -  Tất cả: 174,282
 

 

  Công ty TNHH Dịch vụ vận tải lữ hành Quốc tế Việt Nam;
Địa chỉ: Số 9/20 Nguyễn Đức Cảnh – TP Vinh
Điện thoại: 0988.085.378 - Hotline: 02383596598
E-mail: chothuexenghean@gmail.com - Website: http://vinastravel.com